Thời gian qua, trên địa bàn TP Đà Nẵng xảy ra nhiều vụ việc gây xôn xao dư luận. Mặc dù vậy, theo đánh giá của nhiều DN bất động sản (BĐS), thị trường BĐS của TP Đà Nẵng vẫn khá sôi động.

Mô hình Dự án Lakeside Palace – Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.
Theo ông Công Hùng – công ty BĐS VIP, thị trường BĐS tại khu vực Đà Nẵng thời gian qua không có hiện tượng bán tháo hoặc giảm giá. Mảng đất nền của đầu tư bắt đầu sốt lại, có bước khởi sắc thêm. Lượng khách hàng rút tiền mua nhà và đối tượng tham gia vay để mua hay đầu tư BĐS xuất hiện với tần số nhiều hơn.
Theo ghi nhận cho thấy, thị trường BĐS Đà Nẵng trong thời gian này đang “sốt” từng ngày. Đơn cử, xu hướng đầu tư đất nền tại TP vẫn đang diễn ra hết sức sôi động, xoay quanh các sản phẩm đất nền có giá từ 1 tỷ đồng nằm trong khu đô thị được đầu tư hạ tầng tốt, kết nối thuận tiện với mạng lưới trường học, bệnh viện, không gian công cộng vui chơi, giải trí. Điều này một mặt phản ánh nhu cầu cao của thị trường về đất, mặt khác cho thấy sự bền vững của giá trị phân khúc đất nền.
Công ty BĐS ĐXMT cho biết, “Trong kế hoạch năm 2018, công ty triển khai thêm nhiều dự án lớn tại quận Hải Châu, Ngũ Hành Sơn và hiện đang triển khai khá nhiều các dự án tại tỉnh: Quảng Nam, Thừa Thiên Huế và phát triển dự án có quy mô lớn (200 – 300ha) tại tỉnh Đắk Lắk”
Có thể nói, Đà Nẵng là TP năng động với nhiều cách làm sáng tạo. Riêng chương trình “TP 5 không”, “TP 3 có” và mới đây là “TP 4 an” đã tạo nên một dấu ấn riêng của một trong những nơi đáng sống nhất Việt Nam. Hơn nữa, nhờ sự kiện APEC tổ chức thành công cũng chính là yếu tố kích thích thị trường địa ốc tại Đà Nẵng tăng trưởng mạnh trong thời gian tới.
Các chuyên gia cũng dự báo, 2018 sẽ là năm bùng nổ của mô hình BĐS Shophouse thông minh, Condotel (căn hộ khách sạn), Officetel (văn phòng –nhà ở) tại Đà Nẵng. Cùng với sự nở rộ của các loại hình BĐS mới, theo đánh giá của các nhà đầu tư, đất nền sẽ tiếp tục là phân khúc được ưa chuộng và nhiều khả năng sẽ bùng nổ giao dịch. Theo giới phân tích, tại Đà Nẵng có 2 khu vực sẽ “bùng nổ” dự án đất nền và nhà phố là khu Nam và Tây Bắc bởi những nơi này đang hội tụ đủ các điều kiện tăng trưởng bền vững.Tham khảo đầu tư Nhà phố – Biệt thự – Đất nền | dự án bất động sản Đà Nẵng được công ty đang phân phối trên thị trường: The Sunrise Bay Đà Nẵng | Dự án đất nền Đà NẵngĐất nền trung tâm Đà Nẵng | Nhà Phố Đà Nẵng | Biệt thự biển Đà Nẵng | Condotel Biệt thự biển Đà Nẵng | Đất nền Đà Nẵng | Cho thuê biệt thự – villa – căn hộ khách sạn – mặt bằngBất động sản Đà Nẵng Bất động sản nghĩ dưỡng Đà Nẵng |

Tư vấn đầu tư bất động sản Đà Nẵng Hotline: 0917 999905

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here